GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02

Thứ tư - 22/02/2023 10:26
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02
Giới thiệu bộ sách “Ôn tập thi vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024"
Thi vào 10 là một trong những bước ngoặt lớn trong đời học sinh. Đây sẽ là tiền đề để các em học sinh chinh phục tầm cao tri thức mới và nuôi dưỡng ước mơ của mình. Trước những thay đổi trong cách thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; khi điểm nghề không còn được ưu tiên; áp lực về điểm số sẽ khiến các em căng thẳng hơn. Để đạt được điểm cao trong các môn thi trong kỳ thi vào lớp 10 THPT sắp tới, các em phải tối ưu được thời gian và phương pháp làm bài. Và để làm được điều này, ngoài việc phải nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa; các em cần tìm hiểu thêm các kiến thức nâng cao qua các cuốn sách tham khảo, sách hướng dẫn ôn luyện nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình ôn thi của các em. Giúp các em mở rộng và nâng cao kiến thức so với các bài học trong sách giáo khoa. Để giúp các em tự tin hơn khi bước vào kỳ thi sắp tới cô xin giới thiệu với các thầy, cô giáo và các em học sinh khối lớp 9 bộ sách gồm 3 cuốn sách tương ứng với 3 môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, được biên soạn bởi các tác giả là các thầy, cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, ôn luyện thi vào lớp 10 THPT.
z4128399027690 918d3084813f4c14046874b81a86ef0cimage 20230222102950 5image 20230222102950 6

Nội dung các cuốn sách bám sát chương trình môn học, đáp ứng yêu cầu của phương án tổ chức kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 – 2024. Đề mẫu và các đề tham khảo do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành. Có chỉnh lý, bổ sung, cập nhật nội dung theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Hình thức trình bày gọn gàng, dễ đọc, dễ hiểu.
Bộ sách là tài liệu rất cần thiết và bổ ích đối với các em học sinh, đáp ứng nhu cầu của các em trong việc ôn luyện, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo giúp các thầy, cô giáo lựa chọn và định hướng cho học sinh ôn tập chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.
Chắc hẳn ở thời điểm này, mỗi em học sinh đều đã có mục tiêu cho riêng mình trong kì thi tới. Giới thiệu bộ sách “Ôn tập thi vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024"

Chắc hẳn ở thời điểm này, mỗi em học sinh đều đã có mục tiêu cho riêng mình trong kì thi tới. Mong rằng các em luôn tự tin vào bản thân mình, ghi nhớ những lời căn dặn của thầy cô để bình tĩnh, chính xác trong từng bài, từng ý. Chúc các em mạnh khỏe, tự tin và đạt kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới, thỏa mãn ước mơ, khát vọng của mình.
Bộ sách hiện có tại thư viện nhà trường xin mời quý thầy cô và các em học sinh đón đọc và tham khảo.

Tác giả: Thư viện nhà trường