VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TP HÀ NỘI LẦN THỨ X NĂM 2024

Thứ ba - 19/03/2024 14:26
         Cái quý giá nhất của mỗi con người là sức khỏe và trí tuệ. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy “Mỗi một người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân khỏe mạnh tức là cả nước khỏe mạnh”. Thực hiện lời dạy của Bác, năm học 2023 – 2024 phong trào thể dục, thể thao của trường THCS Mậu Lương đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất cũng như thúc đẩy phong trào thể thao học đường, góp phần nâng cao thể lực, phát triển thể chất toàn diện cho học sinh.
Hội khỏe Phù Đổng - là ngày hội thể thao truyền thống lớn, là dịp để các VĐV giao lưu, thi đấu, học hỏi, thể hiện tài năng, đam mê và phát huy thành tích cao nhất của bản thân. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cụ thể hóa các nội dung yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.
          Tại kỳ Hội khỏe Phù Đổng quận Hà Đông lần thứ XI năm học 2023-2024 đoàn VĐV học sinh trường THCS Mậu Lương đã dành được giải Nhất toàn đoàn. Các VĐV trường THCS Mậu Lương cùng với các VĐV các trường đạt thành tích cao trong kỳ Hội khỏe Phù Đổng cấp quận đã được giao nhiệm vụ đại diện cho đoàn VĐV Phòng GDĐT quận Hà Đông tham gia thi đấu tranh tài các môn thể thao tại kỳ Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024, do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Trải qua quá trình nỗ lực, hăng say tập luyện cùng với ý chí, quyết tâm thi đấu cao, các VĐV trường THCS Mậu Lương đã góp phần đem về tấm huy bạc môn bóng chuyền, huy chương bạc môn cầu lông và huy chương đồng môn bóng đá. Nhà trường ghi nhận sự cố gắng tuyệt vời và vinh danh thành tích của các em. Thành công của các em không chỉ là niềm vui, niềm tự hào cho bản thân mà còn là niềm cảm phục và động viên cho các bạn. Các em đã truyền cảm hứng cho những người khác bằng việc chứng minh rằng với đam mê và cống hiến, mọi mục tiêu đều có thể đạt được.
          Xin chúc mừng các VĐV tiêu biểu của trường THCS Mậu Lương. Hy vọng các em sẽ tiếp tục phát triển và thành công với đam mê thể thao cũng như trong những thử thách tương lai khác trong cuộc sống.

Tác giả: THCS Mậu Lương